Xu hướng thời trang Xuân/Hè 2021: Sự trở lại của những thiết kế thập niên 90

Cảm hứng thập niên 90, phong cách thời trang tối giản,… trở lại và được nhấn nhá tinh tế trong các thiết kế Xuân/Hè 2021 để các sáng tạo không bị cũ kỹ.

Trong bối cảnh khủng hoảng trên toàn thế giới vì đại dịch Covid-19, thời trang là một trong những ngành chịu nhiều tổn thất nặng nề. Nhưng với nỗ lực tìm cách khắc phục, chuyển mình phù hợp với hoàn cảnh, các nhà thiết kế tiếp tục thực hiện sứ mệnh tôn vinh khát vọng và chắt lọc tinh thần của một lĩnh vực đầy kiên trì và sáng tạo qua mùa thời trang Xuân/Hè 2021. 

Người yêu thời trang nhận thấy sự thay đổi tích cực hơn khi thời trang hạn chế, ít thái quá hơn, với sự quay trở lại với phong cách gợi nhớ những năm 1990, chủ nghĩa tối giản và thiết kế unisex hoàn toàn phù hợp với mọi phong cách, giới tính và thế hệ. 

C:\Users\Admin\Desktop\montage_19902.jpg.jpg

Các thiết kế của Acne Studios, Jacquemus, Givenchy

Thời trang thập niên 90

Thời trang thập niên 90 mang lại những nét đổi mới cực kỳ rõ ràng. Vì thế cảm hứng hoài cổ tiếp tục được các nhà mốt và giới mộ điệu ưa chuộng. Phong cách unisex đơn giản nhưng vẫn gợi cảm, với đường nét đồ họa sắc nét, độ trong suốt vừa phải và các chi tiết khác nhau đã được trình bày trong cách thiết kế trên sàn diễn Xuân/Hè 2021. Không còn nghi ngờ gì nữa, những bộ cánh năm 1990 đang trở lại. Tuy nhiên yếu tố thẩm mỹ thập niên 90 không bao trùm toàn bộ, mà nhấn nhá tinh tế để các sáng tạo không bị cũ kỹ. 

C:\Users\Admin\Desktop\montage10.jpg.jpg

Gam hồng ngọt xuất hiện nhiều trong các thiết kế của Chloé, Prada, Chanel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *